THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Chi bộ tổ dân phố số 8 tổ chức hội nghị tổng kết chi bộ và đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng, Nhân dân nơi cư trú.

      Thực hiện Kế hoạch công tác của chi bộ tổ dân phố số 8 năm 2021. Ngày 19/12/2021 được sự nhất trí của Đảng ủy phường, chi bộ tổ dân phố số 8 tổ chức hội nghị tổng kết chi bộ và tổng kết đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng, Nhân dân nơi cư trú. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Đức Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí đảng viên chi bộ, đồng chí tổ phó TDP, trưởng ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể TDP và đông đủ các đồng chí đảng viên 213…

Đ/c: Ngô Thị An-Phó Bí thư chi bộ 
thông qua báo cáo tổng kết chi bộ năm 2021

      Tại hội nghị đồng chí phó bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết chi bộ năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Chi bộ đã tập trung đánh giá toàn diện công tác chỉ đạo của cấp ủy đối với mọi hoạt động của chi bộ trong năm qua. Dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy phường Quyết Tiến cùng với sự nỗ lực của chi bộ, trong năm 2021 chi bộ đã đạt danh hiệu chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022 để duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục xây dựng tập thể chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh trong những năm tiếp theo./.

Đ/c: Lê Đức Mạnh-Phó Bí thư Đảng ủy phường
lên phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Lượt xem: 236
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 29
Hôm qua : 46
Năm 2024 : 5.486