THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

CBCS CÔNG AN PHƯỜNG QUYẾT TIẾN GÓP PHẦN LAN TOẢ HÌNH ẢNH ĐẸP TRONG CỘNG ĐỒNG

 

Chiều ngày 14/4/2024, em Lưu Quang Thịnh, SN 2012, học sinh trường THCS Quyết Tiến, HKTT: Tổ 6, phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu nhặt được 01 chiếc ví màu đen. Ngay sau khi nhặt được ví, em Thịnh đã đến trụ sở Công an phường Quyết Tiến để nhờ cơ quan Công an kịp thời thông báo tìm chủ tài sản của chiếc ví trên. Tại cơ quan Công an, kiểm tra trong ví có một số giấy tờ tuỳ thân và tiền mặt, Công an phường đã lập biên bản tiếp nhận, đồng thời nhanh chóng trao đổi với Công an huyện Sìn Hồ và thông báo rộng rãi trên các nhóm zalo của các tổ dân phố, bản.

 

Sáng ngày 15/4/2024, Công an phường Quyết Tiến tiến hành bàn giao đầy đủ tài sản cho công dân Tẩn Minh Xuân, SN 2002, HKTT: Thị trấn Sìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

 

Nhận được tài sản, công dân Tẩn Minh Xuân vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến em Lưu Quang Thịnh, tập thể CBCS Công an phường Quyết Tiến về việc làm vô cùng ý nghĩa trên. Đó là những hành động đẹp, nhân văn cần được lan toả rộng rãi trong cộng đồng, xã hội./.

 

Lượt xem: 7
Tác giả: Nguyễn Thùy
Nguồn:Công An phường Sao chép liên kết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 37
Hôm qua : 33
Năm 2024 : 6.276