CÁC KHU VỰC BỎ PHIẾU BẦU CỬ HĐND CÁC CẤP TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUYẾT TIẾN

Ngày Bầu cử đang đến gần, cùng với cả nước, cử tri phường Quyết Tiến sẽ tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày Chủ nhật 23/5/2021. Đến nay công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho cuộc bầu cử đã được phường triển khai theo đúng Luật định, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định, chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Thành phố.

Trên địa bàn phường Quyết Tiến có 8 khu vực bỏ phiếu:

- Khu vực bỏ phiếu số 1: Nhà văn hóa số 12.

- Khu vực bỏ phiếu số 2: Nhà văn hóa số 1.

- Khu vực bỏ phiếu số 3: Nhà văn hóa số 2.

- Khu vực bỏ phiếu số 4: Nhà văn hóa số 3.

- Khu vực bỏ phiếu số 5: Nhà văn hóa số 5.

- Khu vực bỏ phiếu số 6: Nhà văn hóa số 6.

- Khu vực bỏ phiếu số 7: Nhà văn hóa số 7.

- Khu vực bỏ phiếu số 8: Nhà văn hóa số 8.

Danh sách tiểu sử tóm tắt của các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp đã được niêm yết tại các khu vực bỏ phiếu, các cử tri trực tiếp đến các khu vực bỏ phiếu để xem thông tin hoặc có thể xem trên Facebook của UNND phường Quyết Tiến.

UBND phường cũng đang tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền để Nhân dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử; Quyền và nghĩa vụ của công dân, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử trên địa bàn phường./.