UBMTTQ phường Quyết Tiến sơ kết giữa nhiệm kỳ

Chiều 18/5, UBMTTQ phường Quyết Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Phú – UVBTVThU, Trưởng Ban Dan vận thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố. Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các tổ chức chính trị xã hội  phường.

Trong những năm qua, UBMTTQ phường Quyết Tiến đã phát huy tốt vai trò tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Chủ động phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tạo được sự đồng thuận trong xã hội. Huy động sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tê – xã hội, an ninh quốc phòng, tăng cường hoạt động giám sát và phản biện xã hội, để xây dựng Đảng, chính quyền hệ thống chính trị vững mạnh. Đến nay, 7/7 chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt tiến độ kế hoạt đề ra.

Giai đoạn 2022 – 2024, UBMTTQ phường Quyết Tiến   tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng sâu sát với nhân dân, hướng về khu phố một cách thiết thực và hiệu quả, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhất là phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của địa phương./.

Nguồn:Hữu Hiện Sao chép liên kết