THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA-THỂ THAO CỦA HỘI NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2021

Ngày 09/01/2021 Câu lạc bộ Văn hóa - Thể thao người cao tuổi phường Quyết  Tiến tổ chức tổng kết hoạt động Câu lạc bộ năm 2021và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tới  dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Sản – Phó Chủ tịch UBND phường, đ/c Lý Thị Hiền – Chủ tịch hội NCT phường và hơn 50 đại biểu.

 

Câu lạc bộ được thành lập từ tháng 12 năm 2007, đến nay mô hình câu lạc bộ đã thu hút được hơn 50 hội viên tham gia. Hội viên của câu lạc bộ là những người yêu thích bộ môn dưỡng sinh Kinh lạc, có nhu cầu tập luyện thể dục dưỡng sinh để nâng cao, cải thiện và duy trì sức khỏe. Từ đó câu lạc bộ trở thành nơi để gặp gỡ, giao lưu sinh hoạt, biểu diễn văn hóa, văn nghệ,  tập luyện thi đấu thể dục, thể thao của người cao tuổi.

 

          Các hoạt động chăm sóc sức khỏe, chăm sóc tại nhà, hỗ trợ cộng đồng, hoạt động chăm sóc tinh thần luôn được câu lạc bộ chú ý phát triển…

 

Để câu lạc bộ hoạt động ngày càng chất lượng, hiệu quả, thu hút được nhiều người cao tuổi tham gia câu lạc bộ đã đề ra 5 chỉ tiêu nhằm phát triển phong trào hội đi vào chiều sâu, ngày càng thiết thực trong đó có các chỉ tiêu quan trọng như: chú trọng việc phát triển hội viên cũng như tranh thủ sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các cấp để tạo thu nhập, nâng cao đời sống cho hội viên, tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, phát triển các phong trào thể dục thể thao, dưỡng sinh, văn nghệ cho các hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích, được tham gia đóng góp, cống hiến nhiều hơn cho gia đình và xã hội./.

 

 

 

Lượt xem: 155
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 1
Hôm qua : 51
Năm 2024 : 7.406