Tặng 20 suất quà cho người cao tuổi khó khăn

Ngày 25/11, Hội Người Cao tuổi (NCT) tỉnh phối hợp với Trung ương Hội NCT Việt Nam tổ chức tặng quà cho NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lai Châu. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Trương Xuân Cừ - Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam, lãnh đạo Hội NCT tỉnh, Thường trực Thành ủy, UBND, UBMT Tổ quốc thành phố, Ban đại diện NCT thành phố, cấp ủy, chính quyền phường Quyết Tiến.

Theo đó, Đoàn công tác của Trung ương Hội Người Cao tuổi Việt Nam đã trao tặng 20 suất qùa, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho người NCT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Ông Trương Xuân Cừ - Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam nhấn mạnh, món quà về giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng của Trung ương Hội nhằm chia sẻ, động viên NCT.

Lãnh đạo Hội NCT Việt Nam, Hội NCT tỉnh Lai Châu tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới cấp ủy chính quyền địa phương thường xuyên tạo điều kiện, chăm sóc tốt cho NCT. Các cấp hội tiếp tục phát huy vai trò, vận động các nguồn lực hỗ trợ các gia đình NCT, động viên các cụ luôn là tấm gương sáng vận động con cháu tích cực lao động học tập, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần vào sự phát triển của địa phương./.

Nguồn:Vũ Hải Sao chép liên kết