Phường Quyết Tiến tổ chức Lễ mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn.

Nhân dịp năm mới 2022 và tết cổ truyền Nhâm Dần của dân tộc, chiều 16/1 phường Quyết Tiến tổ chức Lễ mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn phường. Dự Lễ mừng thọ có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, tổ trưởng các tổ dân phố, gia đình và người thân các cụ được mừng thọ.

Tại lễ mừng thọ năm nay, phường Quyết Tiến đã có 48 cụ được mừng thọ, trong có 01 cụ mừng Thượng thọ tuổi 90,  09 cụ tuổi 85, 04 cụ tuổi 80, 17 cụ tuổi 75 và 17 cụ tuổi 70. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội.  Đồng thời, mừng  thọ  để tôn vinh giúp người cao tuổi tự hào, nêu cao tinh thần tuổi  cao gương sáng. Đây cũng là  hoạt động để  nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các cấp, ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện nhằm khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích,  tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Trong thời gian tới, cấp uỷ chính quyền phường Quyết Tiến sẽ luôn quan tâm để người cao tuổi bày tỏ ý kiến, nguyện vọng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người cao tuổi cống hiến trí tuệ, kinh nghiệm, tham gia các hoạt động góp phần xây dựng thành phố văn minh giàu đẹp./.

Nguồn:Vũ Hải Sao chép liên kết