NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TỔ DÂN PHỐ SỐ 8

Ngày 13/11/2022, Tổ dân phố số 8, phường Quyết Tiến long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)!

Nhãn

Dự Ngày hội có các vị đại biểu khách quý: Đồng chí: Nguyễn Văn Sản –  Phó Chủ tịch UBND phường; đ/c Nguyễn Thị Hồng Phúc – Bí thư Đoàn TN phường cùng đông đảo các đ/c cán bộ, đảng viên và Nhân dân tổ dân phố số 8 về dự ngày hội.

Nhãn

Ngày hội đã tổ chức ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, nghe báo cáo tóm tắt kết quả cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Nhãn

Ngày hội đã được nghe những phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Sản –  Phó Chủ tịch UBND phường. Đồng chí đã biểu dương những thành tích tổ dân phố đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm, tổ chức thực hiện trong thời gian tới. Qua đó Ngày hội cũng đã công bố Quyết định công nhận gia đình văn hóa, gia đình văn hóa 3 năm liên tục, Quyết định khen thưởng cho các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022 trong đó: Tiếp tục duy trì các tiêu chí tổ dân phố văn hoá; tổ dân phố có 100 % hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình Văn hoá, trong đó có 40 hộ đạt 03 năm liên tục (2020-2022); 06 hộ tiêu biểu vinh dự được UBND phường tặng giấy khen.

Nhãn

Tổ dân phố đã tổ chức ký cam kết giao ước giữa Ban Công tác mặt trận tổ dân phố với đại diện các hộ dân trong việc thực hiện tốt các phong trào do tổ dân phố phát động trước sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu về dự ngày hội và toàn thể Nhân dân./.