Liên đội trường Tiểu học Quyết tiến tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Lai Châu

Nhằm góp phần giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ người trồng cây” và hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1989 - 22/12/2020).

Sáng ngày 22/12/2020, Liên đội trường tiểu học Quyết Tiến tổ chức viếng, dâng hương, hoa Tượng đài Tổ quốc ghi công và mộ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Lai Châu.

Thầy cô cùng các em học sinh trường Tiểu học QuyếtTiến
thắp hương các anh hùng liệt sỹ

Tham gia có 459 học sinh khối 2,3,4,5. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cô, chú quản trang, các chú Cảnh sát giao thông trong Đội cảnh sát giao thông Công an Thành Phố, sự quan tâm của các thầy, cô giáo cùng các bậc phụ huynh do đó buổi hành quân thăm viếng nghĩa trang Liệt sỹ Tỉnh đã được tổ chức trang nghiêm, an toàn. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh niềm tự hào về truyền thống anh hùng bất khuất, sự hy sinh anh dũng của các bậc cha anh trên quê hương mình nói riêng và truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam nói chung./.

Nguồn:Đoàn phường Quyết Tiến Sao chép liên kết