THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Hội phụ nữ Quyết Tiến Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội

 

Chiều 18/10, Hội LHPN phường Quyết Tiến phối hợp với công đoàn phường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2022) và 12 năm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Hà Thị Phú – UVBTVThU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố, lãnh đạo Hội LHPN thành phố, LĐLĐ thành phố. Thường trực Đảng ủy-HĐND –UBND-UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội Phường Quyết Tiến.

 

Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Những năm qua, cán bộ, hội viên phụ nữ phường Quyết Tiến đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển. Với nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ cùng đảng bộ chính quyền phường thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thường trực Đảng ủy phường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Cô, các chị em hội viên phụ nữ phường. Đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các chị, hội viên Hội LHPN đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của phường trong những năm qua. Đồng thời mong muốn phụ nữ phường tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; làm tốt thiên chức người phụ nữ, “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc.

 

Tại đây, lãnh đạo các vị khách mời, các hội viên được thưởng thức 13 tiết mục văn nghệ về: nhảy dân vũ, nhảy zumba với chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quanh vinh, Bác Hồ kính yêu, tình đoàn kết dân tộc, ngợi ca người phụ nữ Việt Nam… Phần lớn các tiết mục do chính các đội tự dàn dựng với trang phục đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội./.

 

 

Lượt xem: 123
Tác giả: Nguyễn Thùy
Nguồn:Hữu Hiện Sao chép liên kết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 25
Hôm qua : 31
Năm 2024 : 7.214