THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Hội phụ nữ Quyết Tiến Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày thành lập Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng.

 

Sáng 8/3, Hội LHPN phường Quyết Tiến Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày thành lập Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng. Dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Hội LHPN thành phố, Thường trực Đảng ủy-HĐND –UBND-UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội Phường Quyết Tiến.

 

Tại đây, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 114 năm Ngày thành lập Quốc tế phụ nữ 8/3 và ý nghĩa lịch sử nhân kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa 2 Bà Trưng. Những năm qua, cán bộ, hội viên phụ nữ phường Quyết Tiến đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển. Với nhiều hoạt động, phong trào thi đua thiết thực, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ cùng đảng bộ chính quyền phường thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

 

Tại đây, lãnh đạo các vị khách mời, các hội viên được thưởng thức 15 tiết mục văn nghệ về: nhảy dân vũ, nhảy zumba với chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước,tình đoàn kết dân tộc, ngợi ca người phụ nữ Việt Nam thời đại mới… Các tiết mục đến từ các đội văn nghệ của các tổ dân phố tự dàn dựng, biểu diễn với trang phục đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thiết thực chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm khởi nghĩa 2 bà Trưng.

 

Nhân dịp này, Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam trao tặng 10 kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” cho các cá nhân trên địa bàn./.

 

Lượt xem: 8
Tác giả: Nguyễn Thùy
Nguồn:Hữu Hiện Sao chép liên kết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 36
Hôm qua : 33
Năm 2024 : 6.275