Hội nông dân phường Quyết Tiến đã tích cực vận động nông dân thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia.

Năm 2021, Hội nông dân phường Quyết Tiến đã tích cực vận động nông dân thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường. Theo đó, các chi hội, hội viên nông dân phường đã hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”. Các cấp Hội chủ động tuyên truyền vận động 275 hội viên đăng ký gia đình nông dân văn hoá đạt 100% KH. Kết quả bình xét có 247/249 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt 99%. Thông qua sinh hoạt chi Hội thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện nếp sống văn hoá trong việc cưới, việc tang và tổ chức lễ hội, bài trừ các hủ tục lạc hậu, mê tín dị đoan và các tệ nạn xã hội; hướng dẫn, vận động hội viên nông dân tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường; xây dựng tuyến phố văn minh, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ và bảo vệ trật tự, trị an trong tổ dân phố. Cùng với đó, hội nông dân phường cũng đã tuyên truyền vận động hội viên, nông dân hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Kết quả trên 80% hội viên nông dân hưởng ứng lựa chọn các sản phẩm do Việt Nam sản xuất trong sinh hoạt hàng ngày. Tuyên truyền vận động hội viên, nông dân tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn giao thông, trong năm đã  có 234 người tham gia mua bảo hiểm y tế./.