Hội nghị phối hợp tuyên truyền tại khu dân cư quý I năm 2024

Chiều ngày 30/3/ tại tổ dân phố số 6,  UBMTTQ thành phố Lai Châu phối hợp với phường Quyết Tiến và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị phối hợp tuyên truyền tại khu dân cư quý I năm 2024. Dự hội nghị có thường trực UBMTTQ; Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố, Công an thành phố, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh; lãnh đạo phường Quyết Tiến và Nhân dân tổ dân phố số 6.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị Nhân dân tổ dân phố số 6 đã được tuyên truyền, phổ biến: Các chương trình tín dụng đang thực hiện tại phường Quyết Tiến. Tuyên truyền phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến “trộm cắp tài sản” và hoạt động “tín dụng đen”. Một số phương thức, thủ đoạn, dấu hiệu nhận biết và biện pháp phòng tránh thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng. Qua hội nghị  đã giúp cung cấp kiến thức pháp luật, đấu tranh phòng  chống tội phạm, chính sách ưu đãi của nhà nước trong phát triển kinh tế, xã hội từ đó giúp Nhân dân trên địa bàn áp dụng vào các hoạt thực tiễn. Đồng thời, hội nghị cũng là hình thức thiết thực, phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền tại cơ sở.

Nguồn:Vũ Hải Sao chép liên kết