Hội LHPN phường Quyết Tiến ra quân tổng vệ sinh môi trường để chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Lai Châu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Để chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Lai Châu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Hội LHPN phường Quyết Tiến tổ chức buổi ra quân dọn vệ sinh và chăm sóc làm đẹp mô hình “Đường hoa phụ nữ”.

Trong buổi ra quân, các chị em phụ nữ đã tham gia phát quang hành lang và nhổ cỏ, dọn dẹp thu gom rác thải trên các tuyến đường phụ nữ tự quản như tuyến  đường Tôn Đức Thắng, đường Trần Hưng Đạo… Đây là hoạt động thiết thực của hội liên hiệp phụ nữ phường Quyết Tiến nhằm làm đẹp đường làng, ngõ xóm, gắn với thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và góp phần thực hiện đề án xây dựng phường văn minh đô thị sáng - xanh – sạch – đẹp ở địa phương./.