THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Đại hội đại biểu hội Người cao tuổi phường Quyết Tiến khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026

 

Chiều ngày 18/3/2021, Hội Người cao tuổi phường Quyết Tiến long trọng tổ chức Đại hội đại biểu khóa II nhiệm kỳ 2021 – 2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội NCT nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có đồng chí Hà Thị Phú - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ, trưởng Ban Đại diện Hội NCT thành phố; Đ/c: Nông Thị Phượng – Phó trưởng ban Đại diện Hội NCT thành phố; Đ/c Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường, các đ/c lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Chủ tịch Hội NCT các xã, phường cũng về dự.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của Hội NCT phường

 

5 năm qua Hội Người cao tuổi phường luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và ngâng cao chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay toàn phường có 8 chi hội với 335 hội viên. Hội thường xuyên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Nêu gương sáng” trên các lĩnh vực; phát triển kinh tế, khuyến học – khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh. Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên; từ nguồn quỹ vận động của các cấp Hội trong nhiệm kỳ qua hội đã tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho 158 cụ với số tiền 43.850.000 đ và đã tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ theo đúng quy định, bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện của địa phương. Thực hiện tốt chế độ chính sách cho người cao tuổi theo quy định pháp luật. bên cạnh đó, Hội còn tổ chức thăm, khám bệnh, tặng quà cho các cụ nhân ngày Lễ, Tết…

Đ/c: Lý Thị Hiền - Chủ tịch Hội NCT thông qua báo cáo

 

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm 13 thành viên, trong đó bà Lý Thị Hiền, giữ chức vụ Chủ tịch Hội NCT; bà Bùi Thị Kim Châu, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội NCT  phường nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nông Thị Phượng – Phó trưởng ban đại diện Hội NCT thành phố.

Đ/c: Nông Thị Phượng - Phó TB đại diện Hội NCT TP
phát biểu chỉ đạo đại hội

 

 Đồng chí Lò Thanh Tuyền – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội NCT phường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị Hội NCT tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy, UBND phường thực hiện tốt công tác phối hợp chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Đẩy mạnh nâng cao chất lượng phong trào thi đua “Tuổi cao trí càng cao”, “nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tuyên truyền, tập hợp, động viên NCT chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; Tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh; tham gia các sinh hoạt hội, góp phần thực hiện các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Đ/c: Lò Thanh Tuyền-Thành ủy viên-Bí thư Đảng ủy phường
Phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Tại Đại hội, UBND phường đã khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và hoạt động, bên cạnh đó Hội NCT phường cũng đã biểu dương khen thưởng cho 10 cá nhân có thành tích trong công tác phát triển Hội.

Đ/c: Hàng A Vàng - Phó Chủ tịch UBND phường 
trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

 

 

 

Lượt xem: 234
Tác giả: Nguyễn Thùy
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 24
Hôm qua : 31
Năm 2024 : 7.213