BUỔI LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÁT LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2021

Căn cứ Quyết định số 71/QĐ-UBND, ngày 26/01/2021 của UBND Thành phố Lai Châu; Kế hoạch số: 180/KH-HĐ, ngày 26/01/2021 của Hội đồng đội nghĩa vụ quân sự Thành phố về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Chiều ngày 30/01/2021 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Quyết Tiến tổ chức Lễ công bố quyết định gọi Công dân nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đến dự và chỉ đạo buổi phát lệnh gọi nhập ngũ có đồng chí: Tạ Tiểu Tần – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể phường; các đồng chí Tổ trưởng Tổ dân phố, các đồng chí Thôn đội trưởng và công dân chúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Tạ Tiểu Tần – Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Năm 2021, Hội đồng NVQS Thành phố giao chỉ tiêu, Hội đồng NVQS phường đã lựa chọn được 06 công dân ưu tú ( 01 công dân tuyển chọn nghĩa vụ công an; 05 công dân tuyển chọn nghĩa vụ Quân sự) đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, đảm bảo an toàn, đúng thời gian, đúng luật quy định. Đồng thời đồng chí cũng căn dặn 06 công dân ưu tú phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao.

Tác giả: Trịnh Thị Kiều Anh
Nguồn:Đoàn phường Quyết Tiến Sao chép liên kết