Khai giảng lớp đào tạo nghề chăn nuôi gà cho lao động nông thôn tại tổ dân phố số 8, phường Quyết Tiến

Tối ngày 25/6/2022 tại tổ dân phố số 8. UBND phường Quyết Tiến phối hợp với Công ty TNHH MTV ĐT&XD Hùng Vương .JSC tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề chăn nuôi gà với 30 học viên thuộc tổ 8 phường Quyết Tiến.

Đến dự buổi khai giảng lớp đào tạo nghề chăn nuôi gà tại tổ dân phố số 8 có đồng chí lãnh đạo Công ty TNHH MTV ĐT&XD Hùng Vương .JSC, đại diện lãnh đạo Phòng lao động TB&XH thành phố Lai Châu, đại diện lãnh đạo phường Quyết Tiến các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các chi hội đoàn thể tổ dân phố số 8.

Thay mặt lãnh đạo UBND phường Quyết Tiến, đồng chí: Nguyễn Văn Sản – Phó chủ tịch UBND phường Quyết Tiến đã chỉ rõ:  mục tiêu của đạo tạo nghề cho lao động nông thôn nhằm tạo điều kiện để người nông dân được học tập và nắm được các kỹ năng cơ bản, những khoa học kỹ thuật tiên tiến, vận dụng, áp dụng  vào phát triển sản xuất để tăng năng suất, chất lượng vật nuôi, nâng cao giá trị hàng hóa, tăng thu nhập cho người chăn nuôi, làm giàu cho bản thân và gia đình tiến tới phát triển nông nghiệp theo hướng an toàn, bền vững nhằm giảm nghèo,  giảm tỷ lệ lao động  thất nghiệp, đồng thời góp phần phát triển kinh tế  - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh chung của phường./.