BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN TẠI TỔ DÂN PHỐ SỐ 12,  PHƯỜNG QUYẾT TIẾN NĂM 2021

Chiều ngày 04/10/2021 tại tổ dân phố số 12. UBND phường Quyết Tiến phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh Lai Châu tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2021.

Đến dự buổi Bế giảng lớp đào tạo nghề chăn nuôi gà tại tổ dân phố số 12 có đồng chí lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh Lai Châu, đại diện lãnh đạo Phòng lao động TB&XH thành phố Lai Châu, đại diện lãnh đạo phường Quyết Tiến,  đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng các chi hội đoàn thể tổ dân phố số 12.

Thay mặt lãnh đạo UBND phường Quyết Tiến, đồng chí: Nguyễn Văn Sản – Phó chủ tịch UBND phường Quyết Tiến đã phát biểu đánh giá cao tinh thần học tập của bà con nông dân và mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên tiếp tục mở rộng quy mô chăn nuôi, nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình và nhân rộng nhiều mô chăn nuôi gà cho bà con nông dân trên địa tổ dân phố số 12.

Kết thúc khóa học, 30 học viên của lớp đều được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo nghề và nắm được những kiến thức cơ bản, một số kinh nghiệm, kỹ thuật chăn nuôi, biết cách lựa chọn các loại giống chất lượng; cách lên phương án chăn nuôi. Qua khóa học cũng giúp các học viên có thể tự hoạch toán được hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi để mạnh dạn hơn trong phát triển kinh tế gia đình./.

Tác giả: Kim Oanh