THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

Công ty Điện lực thành phố Lai Châu tặng chăn ấm cho 30 hộ nghèo, cận nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quyết Tiến.

Ngày 15/12/2020 công ty Điện lực thành phố Lai Châu đã phối hợp với UBND phường Quyết Tiến tổ chức chương trình tặng chăn ấm cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với bà con nhân dân trong những ngày đông giá rét, đồng thời cũng để động viên các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường tích cực lao động sản xuất, vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

 Công ty Điện lực TP Lai Châu thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, 
cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quyết Tiến

 

Công ty Điện lực đã trao 30 chiếc chăn ấm cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ các hộ có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị quà tặng là 15.000.000 đồng.

Đ/c: Trần Kim Long - Phó giám đốc công ty Điện lực Lai Châu
tặng quà cho  các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ gia đình
có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quyết Tiến

 

Đây là hoạt động thường liên được ngành điện lực nói chung và Công ty Điện lực Lai Châu nói riêng tổ chức nhằm góp phần tích cực vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường Quyết Tiến. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang đầy ý nghĩa trong mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần động viên kịp thời những hộ nghèo, cận nghèo và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống, giúp bà con đón Tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp.

Tác giả: Nguyễn Thùy
Nguồn:Thu Hiền Copy link
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 21
Hôm nay : 34
Hôm qua : 84
Năm 2023 : 13.229