UBND Quyết Tiến tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021

Chiều ngày 24/12, UBND phường Quyết Tiến tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2021. Đồng chí Tạ Tiểu Tần – Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND phường thông qua các dự thảo quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng  - an ninh và chỉ tiêu thu, chi ngân sách địa phương năm 2021, đồng thời, phát động thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT – XH, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2021.

Đ/c: Tạ Tiểu Tần - Chủ tịch UBND phường
triển khai kế hoạch năm 2021

Kết thúc hội nghị, đồng chí Tạ Tiểu Tần, chủ tịch UBND phường Quyết Tiến nhấn mạnh: sau hội nghị này, đề nghị các ban, ngành đoàn thể phường, các tổ dân phố khẩn trương triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2021 hoàn thành trước Tết âm lịch và xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế, khuyết điểm chỉ ra sau kiểm điểm năm 2020. Đồng thời triển khai thu ngân sách năm 2021; các tổ dân phố động viên nhân dân chuẩn bị các điều kiện cho sản xuất nông nghiệp, phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi, đặc biệt làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19; tham mưu thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực đô thị, xây dựng đô thị; vận động nhân dân tổng vệ sinh môi trường khu dân cư; cung ứng hàng hóa dịp tết, thực hiện tốt công tác đảm bảo VSATTP, an ninh xã hội. Tổ chức rà soát các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn để có phương án tặng quà dịp Tết. Cũng tại hội nghị, UBND phường đã tặng giấy khen cho 10 tập thể, 27 cá nhân và 8 hộ gia đình có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Nguồn:Hà Thu Sao chép liên kết